Bánh Mì Hội An Chưa Ăn Chưa Về

Đến Đà Nẵng du lịch, đừng quên bỏ chút thời gian để ghé phố Hội thơ mộngHội An thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước không phải chỉ vì vẻ ngoài xưa cổ thơ mộng, mà nơi đây còn nổi tiếng với những đặc sản ngon không chối bỏ. Bánh mì thì nơi đâu cũng có nhưng đến với phố sông Hoài, hãy thử một lần hương vị bánh mì Hội An

Nhắc đến bánh mì, chắc hẳn bạn đã ăn không biết bao nhiêu ổ rồi đúng không nhỉ? Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghe nhắc đến bánh mì xôi? Đến với phố Hội, du khách rất thích thú khi được thưởng thức bánh mì kẹp xôi, kẹp bánh chưng. Một hương vị thật mới và ngon chỉ có tại bánh mỳ Hội An. Bánh mì bên ngoài giòn rụm được nướng lên thơm phức. Bên trong là lớp xôi nóng vừa thơm vừa dẻo ăn thật lạ miệng. Bánh mì xôi luôn đông khách tìm đến thưởng thức. Với giá không quá mắc, lại được thử một món ăn ngon chất lượng như vậy.

Bánh mì hội an luôn giữ nóng trên bếp than hồng nên luôn giữ được độ giòn, dai của vỏ bánh và mềm thơm trong ruột. Nhiều du khách cũng như người dân rất thích thưởng thức vị bánh mì hội an. Một trong những lí do đó là vì bánh mì với nhân thịt rau đơn giản nhưng ăn không mang lại cảm giác bị ngấy.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments